Dự đoán top 3 điều hòa bán chạy năm 2017

Cùng dienmaybachkhoahanoi.com dự đoán top 3 điều hòa bán chạy năm 2017 của thương hiệu Daikin trong mùa hè tới đây nhé.

Daikin là thương hiệu điều hòa nổi tiếng của Nhật Bản. Đây là thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn trong những năm qua. Với mong muốn đem lại không gian thân thiện và sinh động; Daikin đã có   những sáng tạo độc đáo trong thiết kế và công nghệ. Top 3 điều hòa Daikin bán chạy sau đây được chúng tôi dự đoán; sẽ dẫn đầu trong xu hướng lựa chọn của khách hàng.

Đặc biệt trong top 3 điều hòa Daikin bán chạy trong mùa hè này; sẽ nghiêng về sản phẩm tích hợp công nghệ tiết kiệm điện inverter. Công nghệ biến tần inverter cũng sẽ là xu hướng dẫn đầu; trong việc chọn mua điều hòa của người tiêu dùng trong mùa hè này.

Top 3 điều hòa bán chạy năm 2017

Máy điều hòa nhiệt độ daikin FTKC25QVMV

dieu-hoa-nhiet-do-daikin-ftkc25qvmv

Điều hòa nhiệt độ daikin FTKC25QVMV là sản phẩm; sở hữu nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Với thiết kế mặt cười mới lạ và độc đáo. Dòng điều hòa này đem lại sự vui tươi và sinh động cho không gian ngôi nhà của bạn. Một số tính năng đặc biệt không thể bỏ qua của điều hòa này như:

  • Công nghệ inverter và chế độ Eco; 2 công nghệ này giúp dòng sản phẩm này tiết kiệm trong vấn đề tiêu thụ điện năng. Hỗ trợ cho gia đình bạn trong việc tiết kiệm chi phí chi tiêu trong tháng cho gia đình.
  • Chế độ làm lạnh nhanh và đảo gió mạnh mẽ; với thiết kế kết hợp công nghệ làm lạnh nhanh và chế độ đảo gió mạnh mẽ. Điều hòa daikin FTKC25QVMV giúp không gian được làm mát nhanh chóng và cực đại.

Ngoài ra dòng điều hòa này còn có chế độ hoạt động vào ban đêm; giúp làm lạnh êm ái và không phát ra tiếng ồn. Nhờ đó giúp bạn có giấc ngủ sâu và ngon hơn. Cùng với phin lọc xúc tác quang Apatit Titan; sẽ đem đến cho bạn sự thư giãn tối đa nhất.

1. Máy điều hòa nhiệt độ Daikin FTKC35VMV

may-dieu-hoa-nhiet-do-daikin-ftkc35vmv

Tiếp tục nằm trong xu hướng lựa chọn trong mùa hè này của người tiêu dùng; sẽ là dòng điều hòa nhiệt độ Daikin FTKC35VMV. Sản phẩm này cũng có thiết kế mặt ngoài sản phẩm với nụ cười sinh động; kết hợp những công nghệ độc đáo.

  • Công nghệ inverter và chế độ mắt thần; với sự kết hợp của 2 công nghệ này trong 1 sản phẩm. Dòng điều hòa này sẽ giảm tối đa chi phí điện năng mà nó tiêu thụ; góp phần vào việc bảo vệ môi trường.
  • Phin lọc Apatit titan; đây là công nghệ phin lọc xúc tác; giúp điều hòa hoạt động mạnh mẽ và lọc sạch không khí trong không gian gia đình của bạn; mang tới không khí trong lành và tươi mát.

Với vật liệu chống gỉ cho dàn nóng; tuổi thọ của dòng điều hòa daikin này sẽ được bền lâu hơn. Do vậy Daikin FTKC35VMV xứng đáng nằm trong top 3 điều hòa bán chạy năm 2017.

Mua điều hòa giá rẻ tại đây.

Máy điều hòa nhiệt độ Daikin FTNE25MV1V9

may-dieu-hoa-nhiet-do-daikin-ftne25mv1v9

Điều hòa nhiệt độ daikin FTNE25MV1V9 là sản phẩm có thiết kế thân thiện nhưng không kém phần sang trọng. Với sự kết hợp của những công nghệ độc đáo như:

  • Dàn nóng chống gỉ sét: dàn nóng của dòng điều hòa này được phủ một lớp nhực Acrylic chống lại sự ăn mòn tốt hơn và đem lại cho nó tuổi thọ cao hơn.
  • Hoạt động êm ái và luồng gió được điều khiển thông minh: hệ thống làm lạnh của dòng điều hòa này rất thông minh với chế độ đảo gió giúp phân bố khắp phòng hiệu quả; ngoài ra với hoạt động êm ái giúp giảm tiếng ồn hiệu quả.

Với sự sáng tạo trong thiết kế cùng với công nghệ tiên tiến vượt bậc. Hứa hẹn đây sẽ là top 3 điều hòa bán chạy năm 2017 của Daikin; dẫn đầu xu hướng chọn lựa trong mùa hè này của thương hiệu daikin.

Xem các sản phẩm điều hòa DAIKIN từ trung tâm điện tử điện lạnh bách khoa hà nội