Giới thiệu về Trung tâm Điện máy Bách Khoa Hà Nội

HÀNG CHÍNH HÃNG – GIÁ PHẢI CHĂNG – BẢO HÀNH UY TÍN

ĐIỆN MÁY BÁCH KHOA – ĐỊA CHỈ MUA SẮM LÝ TƯỞNG CỦA MỌI NHÀ!

Hệ thống siêu thị Điện máy Bách Khoa là nơi có đầy đủ tất cả các loại hàng gia dụng, điện tử, điện lạnh mà bạn cần đáp ứng cho cuộc sống hàng ngày!

Nhận thấy nhu cầu của khách hàng về những mặt hàng gia dụng chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bền đẹp với mức giá hợp lý rất lớn, Siêu thị Điện tử – Điện lạnh Bách Khoa ra đời với mong muốn trở thành địa chỉ đáp ứng tất cả những tiêu chí trên!

hình ảnh sản phẩm ở trung tâm điện máy bách khoa

Đặt chữ TÍN làm tâm niệm kinh doanh hàng đầu

Giữa vô số các cửa hàng mọc lên nhưng lại không nhiều nơi mà khách hàng có thể tin cậy. Điện lạnh Điện tử Bách Khoa vận hành hệ thống kinh doanh đặt chữ TÍN hàng đầu nhằm khẳng định vị thế của mình trên thị trường kinh doanh. Chúng tôi cam kết uy tín về tất cả các mặt chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm, chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng,…Mọi hoạt động đều góp phần mang đến lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng.

Tất cả các khâu từ tổ chức, phân phối, mức giá, bảo hành cho đến chế độ chăm sóc khách hàng,…luôn đảm bảo hoàn thiện ở mức tối đa. Chúng tôi nỗ lực hoàn thiện để khách hàng có được địa chỉ mua sắm có đảm bảo. Cơ sở mua bán bảo hành luôn có trách nhiệm với những mặt hàng mình kinh doanh.

Sản phẩm phong phú đa dạng

Siêu thị Điện máy Bách Khoa là hệ thống siêu thị mang đến nhiều sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng. Nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng luôn cần có sự so sánh giữa các sản phẩm nên số lượng mặt hàng tại siêu thị cực kỳ lớn:

+ Đa dạng, phong phú về mẫu mã, kiểu dáng
+ Sản phẩm có xuất xứ từ nhiều dòng thương hiệu khác nhau.
+ Nhiều phân khúc giá để khách hàng dễ dàng lựa chọn
+ Số lượng hàng hoá  lớn, được nhập về liên tục
+ Hàng hoá  phong phú, thực dụng, đáp ứng được thị hiếu của người dùng.

Cam kết nguồn hàng chính hãng

Siêu thị Điện máy Bách Khoa cam kết với khách hàng 100% hàng tại siêu thị là hàng chính hãng. Các sản phẩm thuộc nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường như Toshiba, Panasonic, Sanyo, Samsung, Electrolux, Sharp, Philips…

Sản phẩm luôn có tem phiếu bảo hành theo đúng quy định đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ. Sản phẩm luôn đầy đủ tính năng hiện đại và đa dụng. Luôn đáp ứng được những thông số giúp khách hàng tin tưởng về sản phẩm. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp nguồn hàng chính hãng hàng đầu trên thị trường!

Siêu thị có mức giá tốt nhất!

Với mong muốn tiết kiệm tối đa cho khách hàng; Điện máy Bách Khoa mang đến những sản phẩm, thiết bị với mức giá cạnh tranh nhất. Nguồn hàng lấy tận gốc; số lượng khách hàng tin tưởng cơ sở sửa chữa, bảo trì điện tử, điện lạnh thương hiệu Bách Khoa hơn 10 năm nay cực lớn nên nhờ đó mức giá sản phẩm thấp hơn nhiều nơi khác.

Mức giá cạnh tranh nhưng luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất:

  • Xây dựng thái độ nhân viên nhiệt tình, thân thiện
  • Tư vấn khách hàng tận tình nhất
  • Bảo hành, sửa chữa hiệu quả. Chúng tôi đã và đang là đội ngũ chuyên sửa chữa, bảo hành điện tử, điện lạnh nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội suốt hơn 10 năm qua nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi mua hàng tại Siêu thị.
  • Sẵn sàng hỗ trợ khi khách liên hệ thắc mắc về sản phẩm.
  • Liên hệ để chăm sóc khách hàng sau khi bảo hành, sửa chữa.

Muốn mua sản phẩm chất lượng với giá tốt – Hãy đến ngay Điện máy Bách Khoa!

Hotline: 04.35.20.20.20 – 04.35.18.18.18 – 090.222.3456 – Email: info@dientudienlanhbachkhoa.com – Address: 23 Nguyễn Khánh Toàn – P. Quan Hoa – Q. Cầu Giấy – Hà Nội