Kinh nghiệm chọn mua đồ điện tử gia dụng giúp tiết kiệm chi phí

Hiện nay thị trường đồ gia dụng đang bị rối loạn; với vô số thương hiệu lớn nhỏ khác nhau. Vì thế để trãnh lãng phí khi chọn mua sản phẩm này cho các gia đình; sau đây chúng tôi xin chia sẽ một ít kinh nghiệm mua đồ điện tử gia dụng.

Đồ đện tử gia dụng ngày nay có rất nhiều sản phẩm thông minh; và tiện ích cho người nội trợ. Từ những vật dụng đơn giản như: ti vi, tủ bếp, tủ lạnh, máy giặt….. Hy vọng bài viết sau; sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Kinh nghiệm mua đồ điện tử gia dụng

  1. Kinh nghiệm chọn mua máy giặt

Hiện nay có hai dòng máy giặt phổ biến; đó là máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngang. Mỗi dòng máy giặt sẽ có những ưu và nhược điểm riêng.

kinh-nghiem-mua-do-dien-tu-gia-dung

Đối với máy giặt lồng đứng ưu điểm của máy đó là giá cực kỳ cạnh tranh. Với mức giá từ 3 đến 8 triệu; thì người tiêu dùng đã sở hữu cho mình một máy giặt dòng này với mức từ 6 đến 9kg. Một số thương hiệu quen thuộc cho dòng máy giặt này như: toshiba, LG, Samsung, sanyo…. Sản phẩm này sẽ phù hợp với những gia đình từ 3 đến 6 người. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của dòng máy này; đó là đồ giặt không được sạch như mong muốn và tốc độ vắt của nó chỉ dưới 800 vòng/ phút. Khi giặt thường tốn nước và đồ giặt bị nhăn; không những vậy khi hoạt động còn gây ra tiếng ồn rất lớn.

Còn với máy giặt lồng ngang mức nước tiêu tốn chỉ bằng 40% so với lồng giặt; giúp gia đình tiết kiệm 60% lượng nước và mức điện năng tiêu thụ. Khi sử dụng máy giặt loại này thì quần áo không bị nhăn; vò nát đồng thời giúp tiết kiệm 25% lượng bột giặt. Mặt khác dòng sản phẩm này có tốc độ quay rất nhanh; do đó quần áo sẽ được vắt khô nhanh hơn. Với thiết kế khá đơn giản thế nên khi vận hành sẽ không gây ra tiếng ồn.

Nhược điểm lớn nhất của nó chính là giá thành khá cao. Nhưng so với những ưu điểm mà nó mang lại; thì sở hữu cho mình một máy giặt lồng ngang; sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm rất nhiều về điện năng và nước.

  1. Kinh nghiệm mua điều hòa

Đối với máy điều hòa không khí; thì đây là vật dụng cần thiết cho các gia đình nhất là đối với miền bắc. Thời tiết ở miền bắc có  4 mùa; vì thế sử dụng điều hòa công nghệ inverter là lựa chọn tốt nhất. Thiết bị sử dụng công nghệ inverter; có chức năng làm ấm và làm mát. Không những vậy nó còn có chức năng tiết kiệm điện; giúp giảm từ 30 đến 50% lượng điện tiêu thụ so với thiết bị không dùng công nghệ này.

dieu-hoa-danh-cho-tre-nho

Top 3 điều hòa bán chạy năm 2017 tại điện máy bách khoa

Tùy theo giá tiền và thương hiệu sản xuất; mà máy điều hòa công nghệ inverter có gây ra tiếng ồn hay không. Nên chọn mua sao cho phù hợp với túi tiền của mình.  Điều hòa sẽ đem lại cho gia đình bạn không gian sống trong lành và hạnh phúc. Một số thương hiệu nổi tiếng hiện nay: LG, Hitachi, Panasonic…

  1. Kinh nghiệm mua tủ lạnh

Một số thương hiệu công nghệ nổi tiếng hiện nay; mà bạn có thể yên tâm lựa chọn mua như: Panasonic, Toshiba, Hitachi… Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tủ lạnh công nghệ inverter. Vì những sản phẩm sử dụng công nghệ này giúp tiết kiệm điện và làm lạnh tối đa.

Top tủ lạnh bền nhất hiện nay

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn mua tủ lạnh to hoặc nhỏ tùy ý. Nên xem xét về nhu cầu trước khi mua; để đảm bảo sử dụng tối đa công suất của tủ lạnh. Tham khảo thêm tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhé.