Kinh nghiệm chọn mua đồ gia dụng

Chi tiêu tiết kiệm trong thời kỳ bão giá là chính sách của nhiều gia đình. Việc chọn mua đồ gia dụng cũng không nằm trong trường hợp ngoại lệ.

siêu thị đồ gia dụng

Tuy nhiên khác với những sản phẩm khác; mặt hàng gia dụng tuy thắt chặt chi tiêu. Nhưng người tiêu dùng lại cực quan tâm tới chất lượng và mẫu mã khi mua sản phẩm. Mẫu mã đẹp, tính năng hiện đại, giá thành thấp là những tiêu chí đầu tiên. Dưới đây chúng tôi xin chia sẽ những kinh nghiệm nhỏ. Những kinh nghiệm chọn mua đồ gia dụng dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí bỏ.

  1. Mua đồ gia dụng vào dịp khuyến mãi.

Đây chính là cách để người tiêu dùng mua sản phẩm với giá rẻ nhất. Ngoài các chương trình giảm giá thành sản phẩm. Nhiều siêu thị điện máy còn có chính sách tặng kèm sản phẩm hay quay phiếu trúng thưởng…

Trong những dịp khuyến mãi không những người tiêu dùng mua được với giá rẻ hơn bình thường; họ còn được mua sản phẩm chính hãng với chính sách bão hành giống như bình thường.

  1. Chọn mua theo nhu cầu.

Trước khi mua đồ gia dụng cần xác định rõ nhu cầu của mình là gì. Chi phí bỏ ra bao nhiêu để tính toán sao cho hợp lý và có lựa chọn chính xác. Ngoài việc xác định rõ nhu cầu của mình thì nên tìm hiểu trên internet; tìm hiểu tại các siêu thị điện máy để đưa ra lựa chọn tốt nhất khi mua.

Với những trung tâm điện máy uy tín, họ sẽ không ép bạn mua những sản phẩm cao nhất mà sẽ khuyên bạn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Để chọn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình với chi phí hợp lý thì nên: – Dành thời gian để tìm hiểu tại các trung tâm điện máy để được tư vấn chọn mua. – Tìm hiểu về chính sách mua hàng và bảo hành của siêu thị đó khi mua. Như vậy sẽ đảm bảo vấn đề bảo hành sản phẩm về sau.

Với từng sản phẩm sẽ có những chính sách bảo hành khác nhau. Chế độ bảo hành của sản phẩm sẽ đi kèm theo với hóa đơn sau khi mình đã thanh toán sản phẩm. Tuy nhiên hiện nay khi thời đại công nghệ đang phát triển thì chỉ cần có số điện thoại là chúng ta đã lập được hồ sơ bảo hành sản phẩm trên website.

kinh nghiệm chọn mua đồ gia dụng

  1. Chọn mua thiết bị đa năng :

Thay vì mua 2 hoặc 3 sản phẩm cùng một lúc; chúng ta có thể mua 1 sản phẩm mà công dụng của nó bao hàm 2 đến 3 sản phẩm. Ví dụ: mua máy giặt đa năng có công dụng vừa giặt vừa sấy quần áo; Thay vì chúng ta phải mua một máy giặt và một máy sấy. Hay chọn mua máy sinh tố kèm theo máy ép trái cây và đánh trứng trong cùng một sản phẩm….

Đây là cách mua sản phẩm giúp chúng ta vừa tiết kiệm chi phí vừa giúp tiết kiệm không gian. Không những vậy khi sử dụng thiết bị đa năng còn giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian ngôi nhà của mình hơn.

Trên đây là những kinh nghiệm nhỏ giúp chọn mua đồ gia dụng mà chúng tôi cóp nhặt được từ những người tiêu dùng thông thái. Nếu có thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc đó. Với phương châm hoạt động mang lại niềm vui cho khách hàng, chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình cho các hoạt động mua nhằm mang đến lợi ích cho khách hàng.