Nên mua điều hòa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Mua điều hòa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? khi mùa hè đang tới. Với cái nóng mùa hè Hà Nội thì điều hòa là một vị cứu tinh của mọi gia đình.

Điều hòa là thiết bị được nhiều gia đình sử dụng trong tiết trời oi bức của mùa hè. Theo điều tra của chúng tôi về lượng tiêu thụ điều hòa trong năm 2016. Lượng điều hòa tiêu thụ trên thị trường Việt Nam đang tăng nhanh mỗi năm. Mức tăng trưởng qua các năm được chuẩn đoán là 20%. Điều tra cho thấy các hộ gia đình chiếm 46%  lượng tiêu thụ điều hòa. 54% còn lại thuộc về các trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng…..

Tuy nhiên việc chọn mua điều hòa ở đâu tại Hà Nội? Hay chọn điều hòa sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng khiến không ít người “đau đầu”; giữa “ma trận” các trung tâm điện lạnh như hiện nay. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số tư vấn như sau.

1. Mua điều hòa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Để thu hút sự chú ý của khách hàng, nhiều siêu thị điện máy tung ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn khi mùa hè tới. Nhất là trong thời điểm kinh tế eo hẹp như hiện nay, thì khuyến mãi và giảm giá là dịp tốt để tiết kiệm chi phí mua hàng. Thế nên khách hàng càng “băn khoăn” trong việc nên lựa chọn trung tâm, siêu thị  điện máy nào để mua sản phẩm.

14%- 30% là mức giảm giá khi mua 1 sản phẩm mà nhiều cửa hàng điện máy đưa ra. Tuy nhiên người tiêu dùng nên cẩn thận khi chọn mua sản phẩm điều hòa. Những địa điểm mua sản phẩm điện lạnh tốt nhất thường đi kèm nhiều dịch vụ, nhằm bảo vệ tối đa lợi ích mà khách hàng nhận được. Những trung tâm mua máy điều hòa tại Hà Nội có dịch vụ trên tốt nhất là: Trung tâm điện tử bách khoa Hà Nội, Điện máy xanh…

Chú ý: chọn mua điều hòa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội cần có các dịch vụ:

  • Bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội
  • Sửa điều hòa tại Hà Nội
  • dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Là người tiêu dùng thông minh, chúng ta nên đặt lợi ích lâu dài lên đầu tiên. Như vậy sẽ đảm bảo quyền lợi nhận được là tối đa khi chọn mua sản phẩm. Trung tâm điện tử bách khoa Hà Nội là một trong những nơi tốt nhất nên chọn. Vì sao chọn trung tâm điện tử bách khoa mà không phải địa điểm khác?

2. Vì sao nên mua điều hòa ở: điện tử bách khoa Hà Nội.

Trung tâm điện tử bách khoa nằm trong top 10 nhà bán lẻ xuất sắc nhất Việt Nam. Là địa điểm được người tiêu dùng Thủ đô tin tưởng và chọn mua nhiều nhất. Trung tâm có Sản phẩm đa dạng, mẫu mã phong phú. Không chỉ vậy, trung tâm còn cung cấp nhiều dịch vụ bảo dưỡng, sữa chữa thiết bị điện tử điện lạnh.

mua-dieu-hoa-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên, lấy đó làm nền tảng cho sự thành công và phát triển của trung tâm. Vì thế tất cả dịch vụ chăm sóc khách hàng của trung tâm đều hướng tới khách hàng. Khách hàng khi mua sản phẩm điều hòa tại đây, sẽ được hưởng rất nhiều dịch vụ chăm sóc liên quan tới sản phẩm.

Không những vậy, đây còn là trung gian phân phối của nhiều thương hiệu điều hòa nổi tiếng. Do đó giá điều hòa khi mua tại đây luôn là tốt nhất. Nỗi băn khoăn “mua điều hòa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội” sẽ được giải đáp.

Tìm hiểu tạidienmaybachkhoahanoi.com/nen-mua-dieu-hoa-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi 

3. Cách chọn mua điều hòa tốt nhất cho bạn.

Sau khi tìm được địa điểm mua điều hòa tốt nhất Hà Nội. Việc tiếp theo chúng ta cần lựa chọn điều hòa phù hợp với gia đình của mình. Chọn mua máy điều hòa không phải dễ dàng, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Để lựa chọn máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, chúng ta cần chú ý tới những điểm sau:

  • Xác định diện tích đặt máy điều hòa: xác định diện tích không gian gắn điều hòa, giúp chúng ta chọn công suất điều hòa hợp lý.
  • Chọn thương hiệu uy tín: thương hiệu ảnh hưởng lớn tới chất lượng của sản phẩm. Điều này giúp chúng ta yên tâm về sản phẩm.
  • Chất lượng hơn giá cả: khi tình trạng hàng nhái từ trung quốc tràn lan, với kiểu dáng và mẫu mã giống hệt với hàng thật. Mua phải sản phẩm này, nó sẽ tiêu tốn điện năng nhiều hơn, tuổi thọ ít hơn, làm lạnh và lọc không khí kém hơn.
  • Chọn mua điều hòa inverter: công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện và thận thiện với môi trường. Tuy giá điều hòa này đắt hơn khoảng 30%, nhưng nó đem lại lợi ích cao hơn với sự đầu tư ban đầu.
  • Xác định cấu trúc không gian đặt điều hòa: xác định cấu trúc giúp chúng ta lựa chọn mua máy phù hợp hơn. Ví dụ: trung tâm thương mại nên chọn máy điều hòa trung tâm.

Việc chọn mua điều hòa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? không nên chủ quan. Vì nó sẽ quyết định lợi ích mà chúng ta sẽ nhận được. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 090 222 3456 để được tư vấn thêm.