Top 2 thương hiệu điều hòa dành cho trẻ nhỏ tốt nhất

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ nhỏ trong đó có không gian sống. Những thương hiệu điều hòa dành cho trẻ nhỏ tốt nhất sau đây sẽ giúp không gian sống của gia đình luôn sạch sẽ và thoáng khí.

dieu-hoa-danh-cho-tre-nho

Lợi ích của điều hòa chính là giải tỏa cơn oi bức của mùa hè, lọc sạch không khí trong căn nhà…. Ngoài ra nó còn rất tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Điều hòa sẽ tạo ra những hạt ion li ti trong không khí để làm sạch và tạo độ ẩm. Nhờ vậy vi khuẩn trong không khí bị diệt sạch, bé tha hồ vui chơi trong nhà . Cùng tìm hiểu những thương hiệu điều hòa được đánh giá là tốt cho trẻ nhỏ nhất hiện nay.

Điều hòa dành cho trẻ nhỏ

1. Panasonic- thương hiệu điều hòa dành cho trẻ nhỏ.

Với công nghệ cảm biến Nanoe- G giúp điều hòa panasonic giải phóng 3 tỷ ion vào không khí. Nhờ vậy không khí trong phòng luôn được làm lọc sạch tới 99,9%. Nhờ đó đem lại cho căn phòng không khí trong lành và sạch sẽ hơn. Một số sản phẩm điều hòa mới của Panasonic còn tốt hơn. Nhờ vào công nghệ lọc khí tân tiến của nanoe- G và công nghệ cảm biến bụi. Nhờ đó hàm lượng bẩn trong không khí sẽ được công nghệ mới này phát hiện và lọc sạch khi hoạt động.

Ngoài việc vô hiệu hóa 99.9% vi khuẩn có trong phòng thì nó còn giúp ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc lên các đồ đạc, và khử mùi hôi trên đồ đạc hiệu quả.

Sản phẩm điều hòa Panasonic dành cho trẻ tốt nhất:

  • Điều hòa nhiệt độ Panasonic Sky series 9000BTU model: VU9SKH- 8
  • Điều hòa không khí Panasonic Sky series 12000BTU model: VU12SKH- 8

dieu-hoa-tot-cho-be-phat-trien

2. LG- thương hiệu điều hòa dành cho trẻ nhỏ.

Mua điều hòa LG tại Hà Nội là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng. Công nghệ 3M với tấm lọc không khí đa năng đã giúp điều hòa LG loại bỏ tối đa các phần tử gây hại có trong không khí. Các phần tử gây hại như: vi khuẩn, virus, tác nhân gây dị ứng da ở trẻ… sẽ được loại bỏ hoàn toàn mang tới không khí trong lành.

Điều hòa LG dành cho trẻ tốt nhất và tiết kiệm điện hiện nay:

  • Máy điều hòa nhiệt độ LG 1 chiều inverter V10 ENP/END
  • Điều hòa không khí LG 1 chiều V13 ENC/END công nghệ inverter.
  • Điều hòa không khí LG  inverter B10END 2 chiều.
  • Máy điều hòa  LG 2 chiều B13END công nghệ inverter

Ngoài 2 thương hiệu trên thì điều hòa Daikin cũng là một dòng điều hòa lọc sạch không khí, tạo độ ẩm rất tốt cho trẻ nhỏ. Những dòng điều hòa này tuy giá hơi cao đối với nhiều gia đình, tuy nhiên nó được đánh giá là dòng điều hòa dành cho trẻ nhỏ tốt nhất vì ngoài việc lọc sạch không khí, làm mát không gian thì nó còn tạo độ ẩm lý tưởng phù hợp cho mọi loại da.