Top 5 tủ lạnh tiết kiệm điện nhất hiện nay

Tiết kiệm điện là tiêu chí của mọi gia đình và chính phủ hiện nay. Vì thế khi quyết định mua sản phẩm gì; người ta đều quan tâm đến số điện năng tiêu thụ của nó nhất là tủ lạnh. Trong bài viết sau các chuyên viên kiểm định của điện máy bách khoa Hà Nội; sẽ đưa ra những mẫu tủ lạnh tiết kiệm điện nhất hiện nay. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích cho người tiêu dùng.

Top 5 tủ lạnh tiết kiệm điện nhất hiện nay

Tủ lạnh Hitachi R- S31SVG

Với thiết kế 3 cửa cực tiện dụng và dung tích 305L; rất phù hợp với mọi gia đình. Công suất tiêu thụ từ 130W đến 140W; cho điện năng tiêu thụ được tiết kiệm tối đa.

tu-lanh-tiet-kiem-dien-hitachi-RS31SVG

Với công nghệ Nano titanium giúp tiêu diệt vi khuẩn khử mùi tối đa. Tủ lạnh có 3 ngăn riêng biệt tạo sự tiện lợi cho người tiêu dùng khi sử dụng. Ngoài ra một số tính năng cơ bản như; không đóng tuyết, luồng khí lạnh đa chiều, công nghệ kép, không sử dụng CFC; giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng hiệu quả.

Mức giá tầm: 10.990.000 Vnđ

Tủ lạnh Toshiba GR-R17VT

Toshiba GR- R17VT là mẫu tủ lạnh tiết kiệm điện giá rẻ trên thị trường. Với dung tích 167L mẫu tủ lạnh này phù hợp với gia đình 3- 4 thành viên.  Cấu tạo 2 cửa bên trái cùng mặt trên thiết kế bằng kim loại; giúp giảm rung và giảm ồn khi hoạt động. Không những tiết kiệm điện hiệu quả mà nó còn có tính năng khử mùi; giữ ẩm và không đóng tuyết.

tu-lanh-tiet-kiem-dien-toshiba-GR-R17VT

Đặc biệt với thiết kế đơn giản; gam màu trang nhã nên thân thiện với mọi không gian sống. Tủ lạnh không chứa chất CFC giúp bảo vệ môi trường; sức khỏe người sử dụng. Và giá thành của nó thuộc dòng top tủ lạnh tiết kiệm điện giá rẻ hiện nay.

Mức giá tầm: 4.300.00 Vnđ

Tủ lạnh Mitsubishi MR- CX41EJ- BRW-V

Đây là thiết kế mới nhất năm 2016 của mitsubishi. Với thiết kế 3 ngăn cùng 3 vùng nhiệt độ khác nhau; thiết kế độc đáo này giúp thực phẩm được bảo quản tối đa.

tu-lanh-tiet-kiem-dien-mitsubishi

Không những tiết kiệm điện mà nó còn nổi bật với công nghệ neuro inverter. Công nghệ này cho phép tủ lạnh theo dõi thói quen sử dụng của người tiêu dùng; và thay đổi nhiệt độ và độ sáng để tiết kiệm tối ưu nhất.

Mức giá tầm: 14.490.000

Tủ lạnh bền lâu cho gia đình: dienmaybachkhoahanoi.com/mua-tu-lanh-hang-nao-ben-nhat-hien-nay

Tủ lạnh Samsung RT32K5532UT

Trong top 5 tủ lạnh tiết kiệm điện nhất hiện nay không thể thiếu Samsung. Mẫu tủ lạnh này có dung tích 320L; sẽ mang tới sự thoải mái tối đa cho gia đình từ 6 đến 7 thành viên; hoặc những gia đình mua đồ ăn cả tuần.

tu-lanh-tiet-kiem-dien-Samsung-RT32K5532UT

Tủ lạnh samsung RT32K5532UT còn nổi bật với những công nghệ sau đây:

  • Công nghệ Twin Cooling Plus cho 2 dàn lạnh riêng biệt.
  •  Digital inverter công nghệ tiết kiệm điện hiệu quả.
  • Tạo sự khác biệt với 4 chế độ chuyển đổi.

Tủ lạnh inverter Hitachi R-WB475PGV2

Hitachi luôn là thương hiệu nổi bật trong top tủ lạnh tiết kiệm điện nhất hiện nay. Không những vậy nó còn là tủ lạnh sở hữu nhiều công nghệ hiện đại; cùng thiết kế kế độc đáo trên thị trường máy lạnh.

tu-lanh-tiet-kiem-dien-nhat-hien-nay

  • Tiết kiệm điện, vận hành êm ái: công nghệ interver kết hợp với econavi; cho tủ lạnh hoạt động êm ái và bền bỉ; nhưng vẫn tiết kiệm điện năng.
  • Khả năng làm lạnh hiệu quả: công nghệ làm lạnh panorama giúp thực phẩm tươi ngon lâu hơn.
  • Tiêu diệt vi khuẩn, khử sạch mùi hôi với công nghệ kháng khuẩn Nano

Mức giá tầm: 5.490.000 Vnđ

Theo bạn top 5 tủ lạnh tiết kiệm điện nhất hiện nay ở trên; điện máy bách khoa giới thiệu trên đây đã hợp lý chưa.? Cùng góp ý để chúng tôi hoàn thiện thông tin hơn nhé.

Cập nhật thông tin điện máy tại đây.