Top tủ mát dành cho quán cafe

Top tủ mát dành cho quán cafe độc đáo mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng điện tử điện lạnh bách khoa Hà Nội tìm hiểu về những dòng tủ mát độc đáo này nhé.

Top tủ mát dành cho quán cafe độc đáo

Tủ mát Aqua Fine 300 lít JW-300R

Tủ mát loại này lớn, mẫu mã màu sắc đa dạng để bạn có thể dễ dàng để ở quán mà luôn phù hợp với khung không gian thế của bạn.

tu-mat-aquafine-jw-270r-250l-7KKOM

Tủ một cách chắc chắn, dễ mở, trên cửa tủ còn có lắp một công cụ dùng để khui các lạo nắp chai thuận lợi khi lấy các chay nước ngọt đóng chay có nắp tiện ngay đó khui luôn vừa tiết kiệm được thời gian.

Các ngăn làm mát nhiều tầng chia làm nhiều tầng rộng, giúp bạn có thể bỏ cùng một lúc nhiều loại đồ uống khác nhau vào trong tủ mà không phải ngận ngại khi mua về.

Tủ mát 2 cánh kính Berjaya 2D/CD – HH – S

Thiết kế linh hoạt nhất có thể để người kinh danh có thể thuận lợi nhất để bán hàng.  Tủ mát 2 cách kính Berjaya, cấu hình cách kính trong suốt giúp bạn có thể nhìn thấu một cách rõ ràng khi bạn lựa chọn các loại thức uống mà không đắn đo chọn lựa một cách nhanh chóng nhất.

tu lanh 2 canh

Cánh cửa với thiết kết  hai cánh chắc chắn linh hoạt nhất khi mở có thể nhanh hơn mà mở bất kì cách nào. Có nhiều ngăn cho bạn để các loại thức uống một cách linh hoạt. Máy chạy êm, hệ thống bộ máy linh hoạt với mọi thời tiết, giữ nhiệt tốt, nhiều tông màu cho bạn chọn lựa tùy thích. Bên dưới tủ có lắp bánh xe để thuận lợi nhất trong quá trình vận chuyển, di dời từ chỗ này sang chỗ khác tùy ý bạn.

Tủ mát, tủ đông Sanaky

tu-dong-nha-hang sanaky

Rất nhiều tủ mát, tủ đông sanaky  khác nhau trên thị trường để bạn tha hồ lựa chọn. Tủ đông một ngăn một cách, tủ ngăn đông hai ngăn hai cách, tủ đông nắp kín Sanaky. Rất đa dạng về mẫu mã, hình dáng, cánh trang trí, màu bên ngoài đẹp mắt. Không gian bên tron g rộng để bạn có thể bỏ được nhiều đá cùng một lúc, giá cả hợp lý và có nhiều quà tặng hấp dẫn khi mua dòng sản phẩm này. Bạn hãy nhanh chân đặt hàng hoặc đến mau để được ưu đãi .