Tủ lạnh mini giá rẻ dưới 2 triệu

Tủ lạnh mini giá rẻ dưới 2 triệu luôn được nhiều bạn sinh viên và người độc thân tìm kiếm. Cùng dõi theo thông tin sau từ điện máy bách khoa Hà Nội để biết thêm nhiều thông tin nhé.

tu-lanh-mini-gia-re-duoi-2-trieu

Tủ lạnh mini giá rẻ dưới 2 triệu dành cho sinh viên luôn là lựa chọn của nhiều bạn. Tủ lạnh mini với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với không gian sống của nhiều đối tượng. Gam màu nhẹ nhàng cùng sự tinh tế trong thiết kế, giúp tủ lạnh mini kết hợp dễ dàng với các vật dụng khác trong căn phòng hơn.

Với nhiều tính năng đặc biệt, tủ lạnh mini giá rẻ dưới 2 triệu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Cùng chúng tôi điểm qua một số sản phẩm nổi bật ở dòng tủ lạnh này nhé.

Xem thêm: Mua tủ lạnh hãng nào bền nhất.

Top 5 tủ lạnh mini giá rẻ dưới 2 triệu

Tủ lạnh mini Sanyo SR-9 JR/SS/SH

Là tủ lạnh 1 cánh với dung tích 90L sẽ là lựa chọn độc đáo của nhiều bạn sinh viên. Ngoài ra mức giá 1 triệu 6 trăm cũng là một yếu tố thu hút cực độc đáo.

Mức giá tầm: 1.600.000 Vnđ

Tủ lạnh mini Funiki FR-51CD

Cũng là dòng tủ lạnh 1 cánh có dung tích 50L. Cùng với nhiều tính năng đặc biệt giúp người tiêu dùng thuận tiện trong việc sử dụng.

Mức giá tầm: 1.750.000 Vnđ

Tủ lạnh mini Funiki FR-71CD

Với dung tích 70L đem lại sự thoải mái cho các bạn sinh viên, hoặc người độc thân trong sử dụng.

Mức giá tầm: 1.850.000 Vnđ

mua-tu-lanh-mini-gia-re-duoi-2-trieu

Tủ lạnh mini Midea HS-65L

Với dung tích 65L cùng thiết kế đơn giản đem lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Ngoài ra gam màu nhạt giúp không gian phòng bạn rộng hơn.

Mức giá tầm: 1.990.000 Vnđ

Tủ lạnh mini Sanyo SR-5KR-SS

Thiết kế 1 cửa nhưng với nhiều ngăn chứa đem lại sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng. Ngoài ra tủ lạnh còn có dung tích 50L giúp người tiêu dùng chứa được nhiều sản phẩm hơn.

Mức giá tầm: 1.990.000 Vnđ

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có nhiều tủ lạnh mini giá rẻ dưới 3 triệu. Với nhiều kiểu dáng cùng tính năng độc đáo cho bạn lựa chọn.

Top 5 tủ lạnh giá rẻ dưới 2 triệu trên; hy vọng sẽ là lựa chọn tối ưu cho các bạn sinh viên . Liên hệ với điện máy bách khoa nếu bạn cần biết thêm thông tin nhé.

Xem thông tin điện máy tại: http://dienmaybachkhoahanoi.com/